CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT MIỀN BẮC

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Hóa chất Miền Bắc (NIC) thành lập năm 2011, là khu bồn hóa chất lỏng chuyên dụng đầu tiên và duy nhất thuộc khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Kho bồn hóa chất - hóa dầu được đặt tại khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng, với lợi thế gần sát cầu cảng hàng lỏng, mớn nước sâu 20.000 DWT và gần các cảng container, NIC chú trọng vào nhập khẩu và phân phối hóa chất lỏng và các sản phẩm hóa dầu.

Bằng đầu tư quy mô lớn và am hiểu kỹ thuật, NIC luôn cung ứng kịp thời các loại sản phẩm hóa chất, hóa dầu chất lượng cao, kết hợp xây dựng hệ thống hạ tầng bồn chứa dung tích lớn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt, nhằm đáp ứng và mang lại cho khách hàng sự an toàn tối đa và lợi ích tối ưu trong sử dụng.

An toàn và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư túc trực 24h/24h để hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, NIC luôn xác định phát triển thương hiệu vững mạnh, phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp cũng như uy tín trong mọi hoạt động của mình. Đến nay, NIC đã có những thành công nhất định, được các đối tác trong nước và nước ngoài biết đến như một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp hóa chất Việt Nam.

Sự chuyên tâm cùng những nỗ lực không ngừng của NIC chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng niềm tin tuyệt đối khi làm việc với chúng tôi, và đó chính là nguồn động viên to lớn trong suốt bước đường phát triển của chúng tôi.

Thành Công của Khách Hàng chính là Thành Công của chúng tôi!

                   

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Công ty CP Hóa chất Miền Bắc kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất: 

- Methanol 99%

- Xút lỏng NaOH (50%, 45%, 35%, 32%, 30%, …)

- Xút hạt NaOH 99%

- Các dung môi hữu cơ khác

- Cho thuê bồn chứa hóa chất

Tầm nhìn

Trở thành nhà nhập khẩu và cung cấp hóa chất công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới.

Giá trị cốt lõi

Cung cấp sản phẩm chất lượng quốc tế, giá cả cạnh tranh, giao nhận chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.